Chào bạn!

Khi đọc bài viết này, có nghĩa là bạn vẫn chưa thành công trên con đường học tiếng Anh của mình. Bạn vẫn đang cố gắng tìm mọi cách để làm sao trình tiếng Anh của mình khá lên.

Từ khoá mà bạn tìm trên google nhiều nhất chắc sẽ là “phương pháp học tiếng Anh hiệu quả”. Nhưng tiếc thay đến giờ này vẫn chả có đáp án nào dành cho bạn. Vì nếu có thì bạn còn vào trang web này làm gì nữa, phải không :))

Cũng như bạn, tôi cũng tìm tòi và thử nghiệm rất nhiều phương pháp học tiếng Anh khác nhau. Nhưng kết quả tôi nhận về cũng chả khá hơn là bao nhiêu.

Chỉ có học đêm học ngày và luôn luôn chăm chỉ thì may ra mới khá lên được. Vì cho dù có phương pháp nào chẳng nữa mà lười thì cũng đâu lại vào đấy.

Ba tôi kể rằng, thời của ổng học tiếng Anh toàn bắt học thuộc lòng tất cả các bài học. Và chia sẻ của các thông dịch viên Hàn Quốc họ cũng bảo chỉ có học thuộc lòng thôi.

Vì vậy tôi quyết định là học thuộc lòng tất cả các câu và bài đọc tiếng Anh, nên làm trang web này để bổ trợ mình. Mỗi bài học đăng trên trang web sẽ được cắt ra từng câu và chèn âm thanh vào. Để khi bấm vào câu nào là có thể nghe được câu đó và nhại lại cho đến khi nhuần nhuyễn và thuộc lòng thì thôi. Như vậy không cần phải tua đi, tua lại để nghe câu đó mà làm mất thời gian.

Đó là lý do tui cho ra đời trang web củ chuối này. Hy vọng nó sẽ giúp ít nhiều cho tôi cũng như cho bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh.