Học từ vựng là một nan đề khó nhằn cho mọi người. Đặc biệt khi bạn càng lớn tuổi thì nó càng gây cảm giác chán nản khi ngồi học từ vựng. Vì vậy vừa chơi game vừa học từ vựng là một cách thoải mái giúp bạn không cảm thấy khô khan.

Hôm nay tiếng anh cho mọi người sẽ giới thiệu đến bạn một trang web miễn phí 100% cho việc học từ vựng tiếng Anh. Bạn sẽ được học từ vựng thông qua một trò chơi đơn giản. Từ đó sẽ giúp bạn nhớ từ vựng dễ dàng hơn và nhớ lâu hơn.

Babadum là trang web được thiết kế để giúp người học từ vựng tiếng Anh theo dạng trò chơi. Nó có nhiều lựa chọn khác nhau để người chơi không cảm thấy nhàm chán khi học.

Bạn có thể chọn học từ vựng theo kiểu nhìn hình đoán chữ, nhìn chữ đoán hình hay nghe phát âm chọn hình ảnh tương ứng. Hoặc nếu thích bạn cũng có thể chọn kiểu hoà trộn tất cả các kiểu trong một.

Bên cạnh những tính năng hay ho đó trang web còn cho bạn lựa chọn học tiếng Anh Anh hay tiếng Anh Mỹ. Thậm chí nếu bạn học một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh thì trang web cũng có cho bạn vì nó được thiết kế học từ vựng cho 21 ngôn ngữ khác nhau.

Đây được xem là một trang web khá hay ho mà có lẽ không nhiều người biết đến. Thiết nghĩ nó sẽ rất bổ ích để giúp bạn trong việc ghi nhớ từ vựng tiếng Anh một cách dễ dàng mà không cảm thấy mệt mỏi và chán ngán.

4.5/5 - (2 votes)